08/03/2012 10:57 08/03/2012 10:57 1861
Trong không khí hào hứng đón chào năm mới Nhâm Thìn, một tin vui đến với Công ty CP Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (PAIC), cụ thể: Sau một thời gian làm việc với Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải (BGTVT) về phương án và kế hoạch triển khai việc áp dụng công nghệ thông tin điện tử hiện đại phục vụ cho công tác quản lý và điều hành. Đến nay BGTVT, đã chính thức lựa chọn PAIC là đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị và hệ thống phần mềm về quản lý công văn tài liệu IDoc cho Văn phòng Bộ.

Thông tin này càng khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu của PAIC trong công tác thiết kế, tổ chức thi công về lĩnh vực công nghệ thông tin; trong đó hệ thống phần mềm IDoc do PAIC sản xuất và đưa vào ứng dụng đại trà. Trong nhiều năm qua, phần mềm IDoc của PAIC đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các Tổng công ty 90,91 trong nước tin tưởng sử dụng và đã thực sự đem lại hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành. Phần mềm này cũng đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hiện tại đang sử dụng hiệu quả trong hệ thống của Tập đoàn.

IDoc là phần mềm quản lý văn bản có nhiều ưu thế, đem lại cho tổ chức, doanh nghiệp những lợi ích thiết  thực trong quán lý, điều hành:

• Giúp công tác quản lý hành chính đơn giản, nhanh chóng, rõ ràng và đúng pháp luật;

• Thực hiện chỉ đạo xử lý công việc và giao việc trực tiếp qua hệ thống phần mềm hoặc lãnh đạo truyền tải ý chỉ đạo và uỷ quyền xử lý cho thư ký, trợ lý…;

• Tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng tính chủ động trong công việc, tăng năng suất lao động của CBCNV;

• Cung cấp công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên để xử lý các công việc hàng ngày;

• Phân tích, báo cáo, thống kê số liệu giúp cho lãnh đạo đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân và phòng ban trong đơn vị một cách khách quan, công bằng, chính xác.

Hiện tại, PAIC đang tích cực hoàn thiện toàn bộ công tác thiết kế, lập dự toán, biện pháp tổ chức thi công lắp đặt, vận hành để trình Lãnh đạo Bộ GTVT phê duyệt làm căn cứ để triển khai và thực hiện. Dự kiến công việc trên sẽ hoàn thành trong quý II/2012./.
 
Nguồn: Phòng KH-KD PAIC

Chia sẻ: