04/06/2012 11:36 04/06/2012 11:36 1678
Tiến độ và chất lượng là thương hiệu của PAIC

Trong các ngày từ 30/5 đến 2/6 năm 2012, Đoàn công tác Công ty PAIC do Ông Nguyễn Việt Hùng, UVHĐQT, Giám đốc Công ty dẫn đầu đã kiểm tra tiến độ và làm việc với các dự án của PAIC tại công trường Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Nhà máy xi măng Công Thanh 2 và dự án sản xuất thử nghiệm pin mặt trời màng mỏng tại Bình Dương.

Tại Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, sau khi đi thăm công trường Giám đốc Công ty đã động viên, tặng quà cho các kỹ sư nhóm triển khai gói thầu cung cấp thiết bị và triển khai hệ thống lan/telecom cho Nhà máy. Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty PAIC đã chỉ đạo nhóm triển khai cần đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng dự án góp phần hoàn thành Nhà máy đúng tiến độ, và chỉ đạo các phòng ban chức năng như Tự động hóa, Kế hoạch - Kinh doanh cần tiếp tục phối hợp sát sao, hỗ trợ tối đa tổ triển khai dự án.  

 
 

 Đoàn công tác thăm và tặng quà nhóm kỹ sư triển khai dự án Nhà máy Vũng Áng

Tại Nhà máy xi măng Công Thanh, Đoàn công tác và đại diện các nhà thấu phụ đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà máy và Ban quản lý dự án dây chuyền 2 Nhà máy xi măng Công Thanh. Trong buổi làm việc, Đoàn công tác đã báo cáo chủ đầu tư về tiến độ triển khai gói thầu CP8 thiết kế và cung cấp thiết bị hệ thống cấp nước và khí cho dây chuyền 2 của Nhà máy xi măng Công Thanh - Nhà máy có công suất đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tại đây, thay mặt Lãnh đạo Công ty PAIC, Ông Nguyễn Việt Hùng đã chỉ đạo nhóm triển khai dự án và các nhà thầu phụ cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để đẩy nhanh vượt mức tiến độ đồng thời đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của chủ đầu tư.  

 
 

Đoàn công tác thăm và làm việc tại Nhà máy Công Thanh

Tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Bình Dương, sau khi trực tiếp chỉ đạo việc thí nghiệm tại khu sản xuất thử nghiêm, Ông Nguyễn Việt Hùng đã có buổi làm việc với kỹ sư trưởng và các cán bộ dự án. Tại đây, Ông đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc quên mình và chuyên nghiệp của các cán bộ dự án, quyết tâm chạy đua với thời gian nhằm hoàn thành tốt đẹp dự án có tính đột phá này, chỉ đạo kỹ sư trưởng xây dựng kế hoạch và tiến độ chi tiết đến khi kết thúc dự án. Giám đốc Công ty - chủ nhiệm dự án nhấn mạnh đây là giai đoạn cuối của dự án, các cán bộ cần tiếp tục thể hiện tinh thần làm việc quyết liệt chú ý đến từng chi tiết đảm bảo tính khoa học của dự án, làm tiền đề cho giai đoạn tiếp theo, tiếp tục khẳng định “Tiến độ và chất lượng là thương hiệu của PAIC” . 
 
 

Giám đốc Công ty trực tiếp chỉ đạo việc thử nghiệm tại khu thí nghiệm


Trong chuyến công tác và làm việc, Đoàn công tác đã đến thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Phú - Cố Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam tại khu tưởng niệm xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
 
 
 
Một số hình ảnh tại Khu tưởng niệm
 
Nguồn: Phòng Tự động hóa - PAIC
 

Chia sẻ: