16/09/2019 11:08 16/09/2019 11:08 2469

Nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của việc duy trì dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp cho chính những khách hàng nội bộ cũng như những khách hàng bên ngoài, trong 02 ngày 14/09/2019 & 15/09/2019 tại Đồ Sơn - Hải Phòng , Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (PAIC) đã tổ chức khóa đào tạo “Tư duy dịch vụ và Kỹ năng giao tiếp’’ do giảng viên Ths.Nguyễn Văn Quân, Chuyên gia đào tạo, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nhân sự BOND giảng dạy.

Tham dự chương trình đào tạo có Ông Nguyễn Việt Anh - Giám đốc Công ty PAIC; Lãnh đạo các Trưởng phòng chức năng và CBNV Công ty PAIC.

 
Toàn cảnh khóa đào tạo.
 
Khóa học đã cung cấp cho học viên 05 nội dung chính nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin của Công ty PAIC:

1.     Tư duy dịch vụ và niềm tự hào nghề nghiệp

2.     Mô hình và Cấu trúc giao tiếp thành công

3.     Ngôn ngữ hình thể và lời nói trong giao tiếp

4.     03 kỹ năng chủ chốt trong giao tiếp cấp độ cao

5.     Kế hoạch và cam kết hành động

Cùng với việc tiếp thu những chia sẻ từ Giảng viên, các học viên tham dự cũng tích cực tương tác, đóng góp nhiều ý kiến liên hệ thực tế với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty PAIC khiến không khí lớp học luôn sôi nổi, mang đến chất lượng và những hiệu quả rõ rệt cho buổi đào tạo.

Những tư vấn chuyên sâu và nhiều bài học thực tiễn cùng cách dẫn giảng lôi cuốn của Giảng viên đã giúp CBNV PAIC nhận được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp chăm sóc khách hàng. Khóa đào tạo đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học.

Với tinh thần cầu thị, sẵn sàng thay đổi để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, các học viên PAIC quyết tâm thực hiện những cam kết, đáp ứng kỳ vọng của Lãnh đạo công ty, chắc chắn những thành quả tốt đẹp sẽ đến với tinh thần dịch vụ tuyệt vời của người PAIC.  

Một số hình ảnh tại Khóa đào tạo
 
 
Ông Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Công ty PAIC phát biểu khai mạc khóa học
 
 
Các học viên làm việc theo nhóm
Lớp học trở nên sôi động và đầy hào hứng khi cùng ôn lại kiến thức thông qua trò chơi trên ứng dụng Kahoot
 
 

Các học viên tham gia đầy đủ, tích cực nhận Giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo

 
Nguyễn Minh Thùy 
 Biên tập viên Tổ Tin - PAIC

Chia sẻ: