29/04/2022 16:52 29/04/2022 16:52 959
Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 175 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng—bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như các cơ quan hàng đầu của chính phủ—đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.
 
Nắm bắt được xu thế đó, từ năm 2021 Công ty cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (Tên giao dịch quốc tế: Petroleum Information Technology Telecom and Automation Joint Stock Company) PAIC đã bắt tay, hợp tác triển khai các dịch vụ điện toán đám mây cùng Amazon với sản phẩm AWS. Hiện tại PAIC đã là Partner của AWS.
 
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chính quy, bài bản bởi chính AWS, với các chứng chỉ đã đạt được như Foundational, Associate, Professional, công ty PAIC tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ toàn diện trong việc thiết kế, vận hành và tư vấn đưa ra các giải pháp trong quá trình xây dựng, vận hành, sử dụng AWS Cloud.
 
Mọi chi tiêt xin liên hệ: 
 
Công ty cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (Tên giao dịch quốc tế: Petroleum Information Technology Telecom and Automation Joint Stock Company) PAIC
 
Địa chỉ: Tầng 14 khu văn phòng (đơn nguyên giữa), tòa nhà C1 Thành Công, phố ThànhCông, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
 
Điện thoại: (84-4)37722722
 
Fax: (84-4)37725942
 
Link tham khảo:
 

Chia sẻ: