06/06/2022 13:20 06/06/2022 13:20 980
Ngày 20/05/2022, tại Văn phòng Công ty VNG Cloud ở Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về chiến lược thúc đẩy kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng giải pháp CNTT trên nền tảng điện toán đám mây giữa Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (PAIC) và VNG Cloud. Tham dự buổi lễ có các đại diện từ công ty VNG Cloud và ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc công ty PAIC, ông Đào Quang Ngọc, phó giám đốc công ty PAIC, cùng lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của hai bên.
 
 
 
Công ty PAIC và Công ty VNG Cloud triển khai thỏa thuận hợp tác về xây dựng giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực điện toán đám mây nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin tới các khách hàng doanh nghiệp, hướng tới việc quản lý có hiệu quả, thúc đẩy sản xuất và kinh doanh.
 
Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện VNG Cloud khẳng định ngày nay ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trên nền tảng điện toán đám mây có vai trò rất quan trọng và là động lực của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, là xu hướng phát triển của ngành CNTT của Việt Nam. Ngoài yếu tố nhân lực của VNG Cloud có trình độ chuyên môn cao và có hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin, viễn thông mạnh mẽ vẫn còn một yếu tố hết sức quan trọng phát triển tập khách hàng và mở rộng dịch vụ tới người sử dụng, tới các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài ngành Dầu Khí. 
 
Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc công ty PAIC đánh giá cao năng lực của VNG Cloud và cho rằng đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam với doanh số và lượng khách hàng rất lớn và đang ngày càng tăng trưởng. Ông Nguyễn Việt Anh hy vọng, sau khi ký kết hợp tác giữa Công ty PAIC và VNG Cloud về chiến lược thúc đẩy kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng giải pháp ngành dầu khí trên nền tảng điện toán đám mây, hai công ty sẽ cùng đồng hành, trở thành đối tác chiến lược từ đó tạo sức mạnh góp phần nâng cao vị thế, vai trò của cả VNG Cloud và PAIC đối với sự phát triển của lĩnh vực CNTT.
 
Tại lễ ký kết, các đại diện VNG Cloud cảm ơn lãnh đạo công ty PAIC đã tin tưởng lựa chọn VNG Cloud là đối tác chiến lược đồng thời khẳng định VNG Cloud và PAIC sẽ thực hiện tốt những thỏa thuận hợp tác và cam kết đảm bảo hoàn thành mục tiêu đề ra của thỏa thuận hợp tác.
 
 
 
Thỏa thuận hợp tác giữa PAIC và VNG Cloud về chiến lược thúc đẩy kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng giải pháp ngành dầu khí trên nền tảng điện toán đám mây lần này sẽ được thực hiện trong 3 năm từ 2022 – 2025, với rất nhiều mục tiêu, một trong những mục tiêu quan trọng là triển khai ứng dụng quản trị tập trung trên nền tảng điện toán đám mây của VNG Cloud.

Chia sẻ: