24/01/2012 11:06 24/01/2012 11:06 7432
Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo Tổng Công ty thân gửi toàn thể CBCNV Tổng Công ty PTSC
Không khí chào Xuân Nhân Thìn đang náo nức đến rất gần với mỗi chúng ta, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến các đồng chí, các bạn và gia đình những lời chúc mừng nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất.
 
 
Năm 2011với nhiều dấu ấn đã đi qua, bước đường phát triển của Tổng Công ty đã được viết thêm những trang sử mới ghi nhận nhiều thành tựu vẻ vang của tập thể người lao động PTSC. Mốc doanh thu gần 1,3 tỷ USD của năm 2011 là niềm tự hào của mỗi chúng ta trong sự ngưỡng mộ và đánh giá cao của đối tác, khách hàng và lãnh đạo Tập đoàn.Những thành tựu đó càng ý nghĩa hơn trong bối cảnh nền kinh tế nước ta còn gặp rất nhiều khó khăn thách thức, hoạt động của PTSC phải đương đầu với rất nhiều bất lợi. Song chính sự khó khănđó đã làm nền cho bản sắc, cho truyền thống vượt khó của PTSC thăng hoa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với hành trang là niềm tự hào của đơn vị Anh Hùng, niềm kiêu hãnh của một đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu của Tập đoàn, từ Ban lãnh đạo đến từng người lao động đã cố gắng, tận tâm và ý thức hơn với trách nhiệm của mình, cẩn trọng hơn trong quyết định, quyết liệt hơn trong chỉđạo, chắt chiu hơn trong nắm bắt cơ hội, chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác làm việc.

  Từ vị mặn những giọt mồ hôi của người công nhân trên cảng, sựmẫn cán và chính xác trong từng mối hàn của người thợ bên công trình dầu khí, lòng đam mê và sự chuyên nghiệp trong từng ca trực của những thuỷ thủ cho đến tinh thần dũng cảm của thuyền viên trên tàu Bình Minh 02 khi đối diện với tàu Hải giám và Ngư chính Trung Quốc cùng với sự tận tụy của bao người làm công tác dịch vụ khác ... tất cảđã kết tinh nên thành quả ngọt ngào để chúng ta chia vui ngày hôm nay.

  Những thành quả lớn lao nhất thuộc về chính các đồng chí, các bạn –những Cán bộ nhân viên của PTSC– những người đã cùng PTSC sẻ chia những khó khăn, gian khổ trong 365 ngày nỗ lực phấn đấu. Trong 365 ngày đó, chúng tôi đã tin tưởng mỗi khát vọng, trân trọng mỗi cống hiến và từ trái tim mình muốn chuyển lời cảm ơn tới các bạn – tất cả những người đồng chí, đồng nghiệp, những người bạn thân thiết nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn vì các bạn đã thắp sáng ngọn lửa của PTSC từ nhiệt huyết của chính trái tim mình.Trong giờ khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta có quyền tự hào về một năm 2011 vô cùng vất vả, mệt nhọc, nhưng cũng đầy ắpyêu thương với bao niềm kiêu hãnh.

  Các đồng chí và các bạn thân mến,

  Chúng ta vui mừng và phấn khởi biết bao khi thương hiệu PTSC ngày càng khẳng định trong nước và trong khu vực, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu dầu khí; Tàu Bình Minh 02 trở thành tâm điểm của cả nước với việc vượt khó khăn hoàn thành sứmệnh thăm dò tài nguyên đất nước, góp phần vào sự nghiệp khẳng định chủ quyền của đất nước;Chế tạo giàn công nghệ trung tâm CPP cho Biển Đông POC; chế tạo và hạ thủy  thành công giàn 90 m nước, đưa Việt Nam gia nhập hàng ngũ số ít các quốc gia có tiềm lực chế tạo giàn khoan.Và còn biết bao công trình khác được hoàn thành với chất lượng và tiến độđảm bảo, củng cố vững chắc thêm uy tín của PTSC. Niềm vui còn đến từ vẻ đẹp, sự duyên dáng và tinh tế của những gương mặt PTSC tham gia thi Duyên Dáng Dầu khí, từ những giọng hát say mê, yêu đời của PTSC được cất vang lên trên công trường, trong Hội diễn toàn Ngành, từ sự chia sẻ chân tình với cộng đồng trong công tác an sinh xã hội. Tất cả những điều đó đã khắc hoạ và làm đậm nét hơn văn hoá, uy tín và vị thế của PTSC.

  Các đồng chí và  các bạn thân mến,

  Chúng tacàng tự hào khi những giá trị cốt lõi của PTSC không ngừng được hun đúc và phát huy. Một năm trôi qualà bao tháng ngày chúng ta cùng làm việc và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn vất vả hay thành công tuyệt vời với những người đồng nghiệp của mình. Quãng thời gian đó, những tình cảm đó đủ để tất cả chúng ta trở thành một gia đình gắn kết. Và quả thực, trong suốt 18 mùa xuân qua, chúng ta đã cùng xây dựng một gia đình PTSC với những giá trị vượt trội – mỗi ngày một tốt đẹp hơn, nơi mỗi thành viên của gia đình ấy được thể hiện tài năng, được yêu thương và được là chính mình.Tất cả những điều đó là đểtạo nên một mái nhà chung PTSC đầm ấm, đoàn kết, gắn bó, trên dưới một lòng, nơi sựđam mê, cống hiến và tình yêu thương đã trở thành tôn chỉ.

  Song, một bản nhạc cũng có nốt trầm, nốt bổng, cũng có những nốt lặng mà chúng ta cần suy ngẫm. Đâu đó vẫn còn những sự vô tâm, thái độ chưa chuyên nghiệp trong công việc, khoảng cách giữa đồng nghiệp với nhau. Chúng ta tin rằng những giai điệu lạc nhịp đó chỉ thoảng qua và sẽ không còn lặp lại trong năm mới này.

  Các đồng chí và các bạn thân mến,

  Năm 2012 đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung PTSC luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người, nơi mỗi cán bộ nhân viên được sống với những đam mê và khát vọng cháy bỏng để xây giấc mơ chung, nơi mỗi con người bình đẳng trước các cơ hội phát triển và được cống hiến hết mình vì sự phát triển của PTSC cũng như của Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam và đất nước; nơi mang đến cho mỗi thành viên của PTSC những điều kiện vật chất và tinh thần cao nhất. Để đạt được điều đó, sẽ cần nhiều hơn những nỗ lực của tôi, của Ban Lãnh đạo PTSC và tất cả các bạn, để sống chia sẻ hơn, chân thành và nhiệt huyết hơn. Hãy thắp lên trong lòng mình khao khát cống hiến, mong muốn hoàn thiện bản thân, để sang năm Nhâm Thìn PTSC của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, như Rồng bay chinh phục biển lớn.

  Nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty xin chúc tất cả các đồng chí, các bạn và gia đình một năm mới thật đầm ấm, luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng với nhiều thành công và may mắn./.
 
Thân ái.

 


Chia sẻ: