19/01/2017 15:03 19/01/2017 15:03 4880
Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh tiếp Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tại buổi tiếp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh đã báo cáo với Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 của Tập đoàn cũng như các mặt hoạt động của Tập đoàn. Năm 2016, dù gặp nhiều khó khăn do giá dầu duy trì ở mức thấp kéo dài nhưng Tập đoàn đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành và về đích trước các chỉ tiêu kế hoạch năm.


Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh và UVTW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà

Hiện nay, toàn Tập đoàn có hơn 65.000 người lao động, trong đó có 14.000 người lao động nữ chiếm hơn 22%. Nhiều năm qua, Tập đoàn cũng như các đơn vị có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp đỡ các cán bộ, lao động nữ trong công việc, tạo điều kiện để các cán bộ nữ có năng lực được phát triển.

Những năm qua phụ nữ Dầu khí đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn. Ở tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, đào tạo … phụ nữ đều tham gia với nhiều vị trí chủ chốt.

Thay mặt lãnh đạo Hội LHPNVN, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà đã chúc mừng những thành tích đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam năm 2016, vượt qua khó khăn hoàn,  giữ vững vị thế là đầu tàu kinh tế của đất nước.


UVTW Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tập đoàn

Đồng thời, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ Hội trong các mặt công tác, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, nữ lao động công tác trong ngành Dầu khí.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh mong muốn trong thời gian tới Hội LHPNVN và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tăng cường hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các mặt công tác.

Hiền Anh


Chia sẻ: